Thứ ba, 14 Tháng 05 Năm 2024

Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư vào Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thi dịch vụ Hòa Phú

Ngày 9/11, tại Hội trường UBND xã Châu Minh, UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư vào Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thi dịch vụ Hòa Phú, tỷ lệ 1/500. Ông Đào Xuân Trường, Phó trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng chủ trì hội nghị. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể, công chức địa chính- xây dựng xã Châu Minh và đại diện các hộ dân có đất trong phạm vi quy hoạch.

Khu đất quy hoạch xây dựng Khu đô thi dịch vụ Hòa Phú nằm ở phía Bắc đường đê song Cầu, thuộc xã Mai Đình, xã Châu Minh; quy mô diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 57,28ha, quy mô dân số của đồ án khoảng 10.000 người. Đây là Khu đô thị- dịch vụ mới, hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật, có chức năng hỗ trợ, cung ứng dịch vụ, tiện ích công cộng và xã hội dành cho khu công nghiệp.

Sau khi được nghe đơn vị tư vấn báo cáo tóm tắt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị dịch vụ Hòa Phú, người dân cơ bản bày tỏ sự đồng tình với đồ án quy hoạch, mong muốn dự án nhanh chóng được triển khai, thu hút đầu tư, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện nói chung và của xã Châu Minh nói riêng.

Nguyễn Phương