Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tuyên truyền Bảo hiểm tai nạn cho hội viên Hội LHPN năm 2024

Chiều 29/3/2024, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Bảo hiểm tai nạn cho hội viên Hội LHPN năm 2024 tại Trung tâm chính trị huyện cho 110 chị là cán bộ, HVPN huyện. Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Hồng Uyên - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Hoàng Công Khoa - Giám đốc Công ty Bảo Việt Bắc Giang; Bà Hoàng Thị Vân giảng viên cơ sở; Bà Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng bảo hiểm Bảo Việt huyện Hiệp Hoà.

Ông Hoàng Công Khoa – GĐ công ty Bảo Việt BG phát biểu tại HN

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện công ty Bảo Việt Bắc Giang truyền đạt các thông tin về đối tượng tham gia bảo hiểm: ngoài hội viên phụ nữ còn mở rộng đối tượng là chồng, con, anh, chị em ruột của hội viên độ tuổi từ 16-65 tuổi và hội viên phải tham gia cùng người thân; các điều kiện, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn; Bảo hiểm có hiệu lực từ 01/4/2024 đến 31/3/2025; các thủ tục thanh toán chi trả bảo hiểm…

Bảo hiểm tai nạn cho Hội viên Hội LHPN được các cấp Hội phụ nữ huyện triển khai từ năm 2020; đã vận động được nhiều hội viên tham gia hàng năm và các trường hợp tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro, tai nạn, ốm đau bệnh tật đã được chi trả theo đúng quy định, thủ tục đơn giản, dễ dàng.

BBT-Nguyễn Ngọc