Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2024

Ngày 28/3/2024, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024.

Dự hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Hồng Uyên- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; La Văn Minh- PGĐ Trung tâm chính trị huyện cùng 120 cán bộ Hội là phó chủ tịch Hội LHPN cơ sở, chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ các thôn/TDP trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ngô Thị Hồng Uyên, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai mạc

Đồng chí La Văn Minh, PGĐ Trung tâm Chính trị huyện thông tin

Tại đây, hội nghị đã được đồng chí La Văn Minh, Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông tin về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước, của tỉnh Bắc Giang và huyện Hiệp Hòa hiện nay. Ngoài ra các đại biểu còn được đồng chí Thân Thị Thu Hà – PCT Hội LHPN huyện hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội: công tác quản lý hội phí, quỹ Hội; Hướng dẫn đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Hội cấp cơ sở, chi hội phụ nữ; Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn hội viên phụ nữ tham gia xây dựng và phát triển mô hình KTTT; hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo bền vững...

Thông qua lớp tập huấn, các đại biểu có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kiến thức và được hướng dẫn thực hành các kỹ năng về công tác dân vận nói chung và công tác vận động phụ nữ nói riêng; nâng cao về nghiệp vụ công tác Hội, vai trò của người cán bộ Hội, nhằm đáp ứng yêu cầu và sự phát triển của phong trào phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

BBT – Nguyễn Ngọc