Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đồng hành cùng em đến trường

Hưởng ứng Chương trình “Đồng hành cùng trẻ em nghèo, khuyết tật”, Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Hiệp Hoà vừa phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự đoàn bà Ngô Thị Hồng Uyên – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Hội LHPN tỉnh và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm, Hội LHPN xã; cấp ủy chính quyền địa phương 05 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tặng quà cháu Nguyễn Đức An, thị trấn Thắng

Tặng quà cháu Nguyễn Thị Tính, xã Đại Thành

Bản thân các em được sinh ra trong niềm hân hoan, hạnh phúc chào đón của bố mẹ, gia đình và người thân; nhưng không may mắn các em mất đi người cha hoặc người mẹ, thậm chí mất cả cha lẫn mẹ, mất đi những tình cảm và sự chăm sóc yêu thương nhất, để giờ đây các em phải sống nhờ cậy vào ông bà nội, ngoại đã già yếu, cô dì chú bác có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn….đó là những nỗi đau hằn sâu trong tâm trí các em.

Tặng quà cháu Trần Đăng Khoa, xã Đông Lỗ

Thấu hiểu hoàn cảnh của các em, với mong muốn chia sẻ để vơi đi phần nào nỗi đau ấy, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm phối hợp với Hội LHPN huyện trao tặng 5 suất quà cho 5 học sinh mồ côi tại các xã Ngọc Sơn, Thị trấn Thắng, Lương Phong, Đại Thành và Đông Lỗ, tổng số tiền 25 triệu đồng.

Tặng quà cháu Huỳnh Minh Hải, xã Ngọc Sơn

Tặng quà cháu Bùi Thị Cẩm Vi, xã Lương Phong

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn to lớn của các cấp Hội phụ nữ với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, xã hội, gia đình và người thân giúp học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập, vững bước trong tương lai.

Danh Thơm