内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,145,395

Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi huyện Hiệp Hòa lần thứ XVII năm 2013

ページビュー:

Hướng về ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và Chào mừng thành công Đại hội TDTT huyện Hiệp Hòa lần thứ VII năm 2013; Ngày 07/9/2013, Hội Người cao tuổi huyện và Trung tâm Văn hóa thể thao phối hợp tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi toàn huyện lần thứ XVII năm 2013.

Dự lễ khai mạc Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi năm 2013 có các đồng chí: Phạm Văn Gôi - Trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi trung ương; đồng chí Tạ Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và các đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn có mặt đầy đủ để động viên phong trào.

Tham dự Hội khỏe có 1948 vận động viên của 26 xã, thị trấn trong huyện. tại Hội khỏe đã tổ chức thi đấu sôi nổi với 4 bộ giải môn cầu lông, 2 bộ giải môn bóng chuyền hơi và 1 bộ giải môn thể dục dưỡng sinh. Thông qua Hội khỏe là dịp để các vận động viên Người cao tuổi trong toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, hướng tới thực hiện “ Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nêu gương sáng cho lớp con cháu noi theo.

Sau những cuộc thi đấu sôi nổi, Hội khoẻ đã khép lại và thành công tốt đẹp. Kết quả: môn dưỡng sinh; nhất thị trấn Thắng, nhì xã Mai Trung, đồng giải ba là xã Thường Thắng và xã Đoan Bái; môn bóng chuyền hơi nam; nhất xã Hợp Thịnh, nhì xã Ngọc Sơn; bóng chuyền hơi nữ nhất thị trấn Thắng, nhì xã Ngọc Sơn; riêng môn cầu lông Ban tổ chức đã trao 4 bộ giải gồm nhất, nhì và đồng giải ba.