Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh trao tặng 70 suất quà cho Cựu chiến binh Điện Biên phủ

Ngày 6/5, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện đến thăm và trao quà cho các cựu chiến binh đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên phủ nhân kỷ niệm 69 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2-23).

Các đồng chí: Trương Văn Đơn, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh; Nguyễn Văn Bắc, Chủ tịch Hội CCB huyện và các đồng chí trong Hội Doanh nhân CCB tỉnh, Hội CCB xã đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các CCB tham gia chiến dịch Điện Biên phủ. Gồm các CCB: Nguyễn Thế Huấn, sinh năm 1927, thôn Tam Hợp, xã Thanh Vân; Nguyễn Viết Độ, sinh năm 1934, thôn Đồng Điểm, xã Thanh Vân; Nguyễn Văn Vịnh, sinh năm 1934, thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An; Dương văn May, sinh năm 1924, thôn An Cập, xã Hoàng An.

Được biết, nhân dịp này Hội Doanh nhân CCB tỉnh trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng cho 70 CCB trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên phủ hiện còn sống trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Qua đó thể hiện long tri ân sâu sắc đối với CCB đã không tiếc máu xương, góp phần cùng dân tộc làm nên Chiến thắng Điện Biên “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.