Hội Doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Views:

Sáng 7/10, Hội Doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa tổ chức kỷ niệm, chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tới dự có các đồng chí: Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Hoàng Công Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

Tại đây, lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa đã ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam; tóm tắt hoạt động của Hội Doanh nghiệp huyện. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn đến các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm bằng những cơ chế, chính sách cụ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động SX-KD của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Tạ Văn Chiến, Phó Chủ tịch TT Hội Doanh nghiệp huyện báo cáo tóm tắt hoạt động Hội.

Hội Doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa hiện có 57 thành viên hoạt động ở các lĩnh vực: xậy dựng, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch, bất động sản…các doanh nghiệp của huyện luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; quá trình SX-KD đã tạo việc làm ổn định cho hàng chục nghìn lao động địa phương. Hàng năm hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện. Trong đó nhiều doanh nghiệp đã tích cực ủng hộ chương trình từ thiện, nhân đạo trên địa bàn như Tết vì người nghèo, xây nhà tình nghĩa, nhận đỡ đầu trẻ mồ côi, khám, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo…với số tiền hàng tỷ đồng.

Phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình trong SX-KD, góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương. Cùng đó, các doanh nghiệp đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm và các chế độ khác cho người lao động theo Luật lao động quy định. Chủ tịch UBND huyện khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện Hiệp Hòa luôn đồng hành, sát cánh cùng doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển chung của huyện, của tỉnh.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ phát biểu.

Đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy bản lĩnh trí tuệ, khát vọng vươn lên trong thời kỳ hội nhập, sát cánh, đoàn kết trong đầu tư, phát triển SX-KD, kiến tạo thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần xây dựng huyện Hiệp Hòa nói riêng, tỉnh Bắc Giang nói chung ngày càng phồn vinh và phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Hội Doanh nghiệp huyện Hiệp Hòa đã kết nạp thêm 15 hội viên mới là các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề như xây dựng, ngân hàng, thương mại dịch vụ, truyền thông…; bầu bổ sung 4 doanh nhân vào BCH Hội Doanh nghiệp huyện; bầu bổ sung 2 doanh nhân giữ chức Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện.

Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp huyện tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.