跳转到内容

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Hiệp Hoà năm 2023

查看数次:

Tại Hội trường Nhà văn hoá huyện, BTC Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện vừa tổ chức Hội diễn Nghệ thuật Quần chúng huyện Hiệp Hoà năm 2023.

BTC, BGK chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn tham dự Hội diễn.

Hội diễn có 10 đoàn nghệ thuật của các xã, thị trấn tham dự với hơn 300 diễn viên, nhạc công, trình diễn hơn 30 tiết mục ca - múa - nhạc, dân vũ, nhảy flashmob, đã được các nam nữ diễn viên, nhạc công không chuyên thể hiện mộc mạc, chân quê, thổi hồn mình vào bài ca, điệu múa, tiếng đàn.

Tiết mục dân vũ cha cha cha- Đơn vị thị trấn Thắng.

Tiết mục “Năm liệu bẩy lo”- Đơn vị xã Xuân Cẩm.

Đây là dịp để các cơ quan, đơn vị, các câu lạc bộ, các cá nhân yêu thích văn nghệ trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân chung sức, chung lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí phấn đấu, hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Thông qua Hội diễn để các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho các cơ quan, đơn vị, các CLB ở thôn, nhân dân tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ; duy trì và phát triển phong trào tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở; giữ gìn các giá trị văn hóa dân tộc, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, truyền thống Cách mạng.

Kết thúc Hội diễn, BTC trao 3 giải A, 3 giải B, 4 giải B toàn đoàn; 7 giải A, 7 giải B, 7 giải C cho các tiết mục. Giải A toàn đoàn thuộc về đoàn nghệ thuật xã Đông Lỗ, xã Xuân Cẩm và thị trấn Thắng. Thông qua Hội diễn BTC lựa chọn các tiết mục xuất sắc công diễn tại Ngày hội “Về Hiệp Hòa – thăm ATKII, trẩy hội Bánh chưng Vân” năm 2024 tại Quảng trường Trung tâm huyện.

Nguyễn Phương