跳转到内容

Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa tổng kết hoạt động năm 2022

查看数次:

Sáng 10/1, Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Toàn cảnh

Trong năm 2022, Hội Bảo vệ quyền trẻ em huyện đã tích cực, chủ động phối hợp với các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội và chỉ đạo các chi hội ở cơ sở để tổ chức các hoạt động nên đã tạo được sự ủng hộ, chung tay, góp sức của nhiều tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm cùng chăm lo cho trẻ em. Toàn huyện đã có 24 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ chương trình “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo” do tỉnh tổ chức. Ngoài ra còn nhiều trẻ em được tặng quà nhân dịp tết nguyên đán, ngày quốc tế thiếu nhi và tết trung thu. Bên cạnh đó, Hội còn phối hợp với Câu lạc bộ Chung một tấm lòng huyện vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo”, trao tặng 34 suất quà cho trẻ em nghèo. Qua rà soát, toàn huyện có 113 trẻ mồ côi, đến nay các cấp hội đã nhận đỡ đầu 31 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ….

Năm 2023, Hội đề ra mục tiêu tiếp tục vận động các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ hội và liên kết với các nhóm từ thiện để trợ giúp trẻ em khó khăn. Tăng cường phối hợp bảo vệ và trợ giúp pháp lý cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân. Tỉnh hội tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Mai Anh