跳转到内容
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Total visited in day: 313

Học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

查看数次:

Ngày 15/6, Huyện đoàn Hiệp Hoà tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Nguyên, Giảng viên trường Chính trị tỉnh; Ngô Thị An Trang, Phó Bí thư Huyện đoàn; hơn 240 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn và đoàn trực thuộc; Giáo viên - Tổng Phụ trách đội các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS.

Tại hội nghị, các đại biểu được học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương”; “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Thông qua đó lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người vào đời sống; trở thành cốt cách, tác phong của mỗi cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng; đạo đức, lối sống văn hoá; lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hoà cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần.

Ngoài ra, các đại biểu được tìm hiểu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hội nghị học tập chuyên đề đã giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhận thức giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời góp phần bồi đắp, xây dựng mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường và khát vọng xây dựng quê hương, đất nước và bảo vệ Tổ quốc.