Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Hoàng Thanh thăm, tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”, phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Hoàng Thanh vừa phối hợp với Công ty CP May thời trang Hà Thanh tổ chức thăm, tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Sơn, thôn Ngọc Cụ, xã Hoàng Thanh.

Được biết, chồng chị Sơn là anh Lương Đức Việt mắc bệnh, gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, đại diện Ủy ban MTTQ xã Hoàng Thanh và Công ty CP May Thời trang Hà Thanh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên chị Nguyễn Thị Sơn cùng gia đình cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật vươn lên trong cuộc sống; trao tặng chị Nguyễn Thị Sơn 11 triệu đồng, qua đó tiếp thêm động lực, niềm tin cho chị chiến thắng bệnh tật.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế của chính quyền địa phương và Công ty CP may thời trang Hà Thanh, góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội.

Nguyễn Phương