Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa tuyên truyền mô hình điểm trong Đề án 06

Để việc tuyên truyền thực hiện mô hình điểm trong Đề án 06 được rộng rãi, thiết thực, hiệu quả đến đông đảo tổ chức, cá nhân, Chủ tịch UBND huyện vừa có công văn đề nghị các cơ quan, đơn vị tích cực tuyên truyền rộng rãi tờ gấp hướng dẫn nộp hồ sơ các thủ tục: cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến; đăng ký kết hôn trực tuyến; đăng ký khai sinh, đăng ký khai tử trực tuyến trong nhóm 2 dịch vụ công liên thông thuộc Đề án 06. Đây là các thủ tục hành chính liên quan trực tiếp đến nhân thân của mỗi cá nhân và thường xuyên phát sinh trên thực tế.

Theo đó, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn thực hiện tuyên truyền rộng rãi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và các tổ chức, đơn vị trực thuộc bằng hình thức phù hợp như phổ biến tại các cuộc họp, hội nghị, thông qua việc đăng tải, chia sẻ trên các nền tảng ứng dụng xã hội...

Cổng TTĐT huyện đăng tải các tờ gấp hướng dẫn nộp hồ sơ các thủ tục trên Cổng TTĐT huyện.

Nguyễn Phương