Hiệp Hòa thành lập Tổ chuyên môn triển khai nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm

Views:

Trưởng Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện vừa quyết định thành lập Tổ chuyên môn triển khai nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm huyện Hiệp Hòa, gồm 9 người, do ông Hoàng Văn Thìn, Trưởng Phòng Y tế huyện làm Tổ trưởng.

Tổ chuyên môn có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu, giúp Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện chỉ đạo, triển khai nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện; tổ chức điều tra, đánh giá, giám sát điều kiện đảm bảo ATTP và hướng dẫn xây dựng, thực hành các tiêu chí bảo đảm ATTP, tổng hợp, báo cáo kết quả triển khai trước, sau đối với từng mô hình ATTP đã đăng ký...

Nguyễn Phương