Skip to Content
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Không tìm thấy video nào

Không tìm thấy video nào

User Online: 8,962
Total visited in day: 1,287
Total visited in Week: 24,753
Total visited in month: 195,718
Total visited in year: 1,191,776
Total visited: 17,279,783

Hiệp Hòa tập huấn, phổ biến kiến thức các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch của BCĐ An toàn thực phẩm huyện về triển khai công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện năm 2022; Kế hoạch triển khai nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2022, sáng 15/7 Phòng Y tế huyện tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức các điều kiện đảm bảo ATTP cho hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan; thành viên Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, hành nghề y dược, massage, thẩm mỹ, hóa mỹ phẩm tư nhân; đại diện lãnh đạo các nhà trường công lập, dân lập có các bếp ăn tập thể trong nhà trường; Trạm trưởng Trạm Y tế các xã, thị trấn; Chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện do ngành Y tế quản lý và các cơ sở xây dựng mô hình điểm về ATTP năm 2022.

Tại hội nghị, Bác sỹ Hoàng Văn Thìn, Trưởng Phòng Y tế huyện trực tiếp tuyên truyền, phổ biến kiến thức, các nội dung cơ bản của các Nghị định, Thông tư quy định về các điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; các quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; hướng dẫn triển khai, xây dựng mô hình điểm về ATTP năm 2022.

Năm 2022, huyện xây dựng 6 mô hình điểm về ATTP tại các cơ sở: Nhà hàng Tuấn Kiệt, xã Ngọc Sơn; Nhà hàng Tuấn Anh, thị trấn Thắng; Bếp ăn tập thể trường MN Đức Thắng, Bếp ăn tập thể trường Tư thục Họa Mi, Bếp ăn tập thể Trung tâm Y tế huyện, thị trấn Thắng; Cơ sở chế biến suất ăn sẵn, thị trấn Thắng.

Phương Nhung