Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa tăng cường các biện pháp đảm bảo công tác phòng, chống bệnh cúm, bệnh Corona tại cộng đồng

Views:

Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đã xảy ra tại Trung Quốc, lây lan ra 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là dịch bệnh mới, nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh. Hiện dịch bệnh này chưa có vắc xin và thuốc điều trị đặc hiệu.

Nhận định tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát rất cao, Chủ tịch UBND huyện đã có công văn yêu cầu Phong Y tế, Trung tâm Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh, các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo công tác phòng, chống bệnh cúm, bệnh Corona tại cộng đồng.

Xem chi tiết Công văn tại đây!