跳转到内容

Hiệp Hòa sẵn sàng tham gia Hội thi xe tốt, lái xe giỏi năm 2023

查看数次:

Thực hiện kế hoạch của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bắc giang về tổ chức Hội thi xe tốt, lái xe giỏi năm 2023, Ban CHQS Hiệp Hòa đã xây dựng Kế hoạch tổ chức tham gia Hội thi.

Theo đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tham gia 5 nội dung gồm:  thi xe tốt; thi nhà để xe; thi đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật; thi nhận thức và thi thực hành lái xe giỏi.

Hội thi là dịp để đánh giá thực chất công tác quản lý, khai thác trang bị của đơn vị và trình độ tay nghề của đội ngũ lái xe, làm chuyên biến tích cực ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông. Từ đó tạo sự thống nhất trong tổ chức thực hiện công tác kỹ thuật xe máy, nâng cao trình độ quản lý, sử dụng, chất lượng bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng bộ xe máy đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị. Do đó, Ban CHQS huyện đã làm tốt công tác chuẩn bị: phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Ban trong đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, lựa chọn cán bộ tham gia dự thi. Đồng thời quan tâm, tạo mọi điều kiện ôn luyện, chuẩn bị đầy đủ nội dung, cơ sở vật chất, củng cố nhà xe ô tô, biển bảng theo hướng dẫn, dụng cụ phòng cháy chữa cháy…

Vừa qua, Ban Giám khảo hội thi Bộ CHQS tỉnh Bắc giang đã về Ban CHQS huyện Hiệp Hoà tiến hành kiểm tra chấm điểm tại đơn vị. Sau khi tổ chức thi kiểm tra chấm điểm vòng 1, Ban Giám khảo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tiến hành thi của Ban CHQS huyện Hiệp Hoà, đặc biệt là về nội dung Xe tốt, công tác huấn luyện và thực hiện ngày kỹ thuật. Hệ thống văn kiện, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo về công tác kỹ thuật bảo đảm đầy đủ, triển khai thực hiện hiệu quả.

Để đạt kết quả cao hơn nữa trong các vòng thi tiếp theo, Ban CHQS huyện Hiệp Hòa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tập trung làm tốt mọi công tác chuẩn bị, nghiên cứu, thực hiện đúng quy chế, hướng dẫn, kế hoạch tham gia “hội thi xe tốt, lái xe giỏi Bộ CHQS tỉnh năm 2023” bảo đảm tiêu chí thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Thanh Ngà