Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa: quản lý 12 dự án xây dựng

Trong 6 tháng đầu năm Ban Quản lý dự án xây dựng huyện được giao quản lý thực hiện 12 dự án xây dựng, với tổng mức đầu tư trên 85 tỷ đồng, trong đó gồm 5 dự án chuyển tiếp năm 2013.

Các dự án mới được giao thực hiện trong năm 2014, gồm dự án xây dựng trụ sở làm việc huyện ủy- UBND huyện; dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông Hùng Sơn- Quang Minh; Hòa Sơn- Thái Sơn; Hoàng Thanh- Hoàng Lương; dự án cải tạo, nâng cấp khu xử lý rác thải của huyện; dự án xây dựng bến xe khách phía nam thị trấn Thắng; các dự án đường giao thông tại một số xã, đường phòng chống lụt bão ở xã Châu Minh, Đông Lỗ, Hương Lâm.