Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa phát động Tháng ATGT năm 2022

Sáng 17/9, Ban An toàn giao thông huyện phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Chương trình “Phát động Tháng An toàn giao thông năm 2022” tại trường THPT Hiệp Hòa số 1. Dự lễ phát động có các đồng chí:  Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông huyện; Nguyễn Xuân Cường, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện; Cao Văn Sâm, Phó Trưởng Công an huyện; Nguyễn Văn Tùng, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí là thành viên Ban An toàn giao thông huyện và các thầy cô Trường THPT Hiệp Hòa số 1 cùng hơn 1,5 nghìn em đoàn viên trường THPT Hiệp Hòa số 1.

Năm 2022, Ban ATGT huyện phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, thanh niên nông thôn; tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Đồng thời, vận động thanh niên nâng cao văn hóa tham gia giao thông; thành lập, duy trì và tăng cường các đội thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích bảo đảm trật tự an toàn giao thông; nhân rộng các mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”. Tuổi trẻ Hiệp Hòa sẽ tiếp tục là lực lượng nòi cốt, tiên phong, lan tỏa sức trẻ đến nhiều tầng lớp, độ tuổi trong xã hội, góp phần cùng nhau thực thi, chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông.

Tại Chương trình phát động Tháng ATGT, các lực lương đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật  về ATGT, tuyên truyền các lỗi vi phạm ATGT mà học sinh hay mắc phải và có các câu hỏi giao lưu với học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 1 về Luật Giao thông đường bộ; tổ chức diễu hành tuyên truyền ATGT với sự tham gia của 50 bạn Đoàn viên thanh niên, lực lượng CSGT, Đội Quản lý trật tự giao thông, xây dựng và Môi trường.