跳转到内容
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2022

查看数次:

Năm 2022, Ban Chỉ đạo ATTP huyện triển khai nhân rộng các mô hình: cơ sở chế biến suất ăn sẵn, nhà hàng ăn uống, bếp ăn tập thể bảo đảm ATTP, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm chấp hành quy định pháp luật về bảo đảm ATTP của các tổ chức, cá nhân, góp phần chủ động kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, phòng ngừa các sự cố về ATTP.

Theo đó, BCĐ ATTP huyện xây dựng 6 mô hình ATTP, gồm: 3 cơ sở bếp ăn tập thể; 2 cơ sở nhà hàng ăn uống; 1 cơ sở chế biến suất ăn sẵn.

Sau khi triển khai nhân rộng mô hình ATTP; thu thập, phân tích số liệu và đánh giá kiến thức, điều kiện ATTP của các mô hình, BCĐ xây dựng báo cáo đánh giá đầu vào và đầu ta. Đối với các mô hình đạt đủ các tiêu chí bảo đảm ATTP sẽ tiến hành lắp đặt các biển thông tin mô hình.

Sơn Dương