Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Cướp giật tài sản

Ngày 26/6/2024, Công an huyện Hiệp Hòa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Ngọc Thành, sinh năm: 1993, trú tại: xóm Mai Kha, xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên về hành vi Cướp giật tài sản (các Quyết định, Lệnh đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn). Nguyễn Ngọc Thành là đối tượng không có việc làm ổn định, do lười lao động lại muốn có tiền tiêu sài nên đã thực hiện hành vi phạm tội.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Thành

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 14/6/2024, chị Phạm. T. M, sinh năm 1981, trú tại Hoàng Lại, Thanh Vân, Hiệp Hoà đang điều khiển xe mô tô trên đường liên xã, đến gần cổng UBND xã Thanh Vân thì bị 01 đối tượng điều khiển xe mô tô cùng chiều, vượt lên, áp sát giật chiếc điện thoại trên tay trái chị M rồi tẩu thoát về hướng huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 21/6/2024 Công an huyện Hiệp Hoà đã bắt giữ đối tượng Thành, thu hồi tài sản là chiếc điện thoại di động của chị M. Hiện tại Công an huyện đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Công an huyện Hiệp Hoà khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức bảo vệ tài sản trong quá trình tham gia giao thông, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác các loại tội phạm nhất. Khi phát hiện các thông tin về các đối tượng nghi vấn phạm tội. Kịp thời thông báo cho Công an huyện Hiệp Hoà qua số điện thoại 02043.872.205 hoặc Cơ quan Công an gần nhất để kịp thời giải quyết./.

Công an huyện Hiệp Hòa