Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa khởi công 3 tuyến đường An toàn khu II

Các ngày 21 và 22/6/2014, UBND huyện tổ chức Hội nghị khởi công thực hiện các dự án xây dựng đường giao thông nông thôn An toàn khu II.

Dự án xây dựng, nâng cấp đường Thái Sơn - Hòa Sơn, tổng chiều dài 4,9km, gồm các tuyến liên xã Thái Sơn - Hòa Sơn, Hoàng Vân - Hòa Sơn, thôn Trung Hòa (Hòa Sơn) - thôn Sở (Hòa Sơn). Tổng mức đầu tư 14,1 tỉ đồng, do Công ty Tân Thịnh thi công.

Hội nghị khởi công tại xã Hoàng Thanh nâng cấp đường Hoàng Thanh - Hoàng Lương

Dự án xây dựng, nâng cấp đường Hoàng Thanh - Hoàng Lương có tổng chiều dài 5,1km, gồm các tuyến đường Ngọc Cốc - Đồng Nhĩ, Trị Cụ - Ngọc Vân, Phú Hòa - Đồng Doi, Định Ninh, Bảo An (Hoàng An). Tổng mức đầu tư 14,3 tỉ đồng, do công ty Cổ phần xây dựng Hợp Lực thi công.

Hội nghị khởi công tại xã Hùng Sơn nâng cấp đường Hùng Sơn - Quang Minh

Dự án xây dựng, nâng cấp đường Hùng Sơn - Quang Minh có tổng chiều dài 5,3 km, gồm các tuyến đường Kè Bầu - Cống Síp (Xuân Cẩm), thôn Trung Thành - đường 296, thôn Hữu Định - Hòa Sơn. Tổng mức đầu tư 14,5 tỉ đồng, do Công ty cơ điện và xây dựng số 5 Hà Nội thi công.

Thời gian hoàn thành 10 tháng kể từ ngày khởi công.