跳转到内容

Hiệp Hòa: Hơn 300 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hội diễn nghệ thuật

查看数次:

Ngày 30/6, Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động năm 2023. Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ 11, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ 18 và Đại hội 13 Công đoàn Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo và BTC trao cờ lưu niệm cho đơn vị tham gia

Tới dự có các đồng chí: Lê Đức Thọ - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Dương Đức Tuấn – Trưởng ban tuyên giáo, nữ công LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo huyện có đồng chí Ngô Tiến Dũng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo MTTQ các tổ chức chính trị xã hội huyện, các cơ quan, đơn vị, chủ tịch các CĐCS cùng đông đảo cổ động viên.

Đồng chí Ngô Quang Tuấn - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Hội diễn thu hút sự tham gia của 22 đoàn nghệ thuật với hơn 300 diễn viên, nhạc công, đạo diễn là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại đây, mỗi đơn vị tham gia một chương trình nghệ thuật 25 phút với chủ đề: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi ngành, nghề; ca ngợi giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật diễn ra sôi nổi với gần 70 tiết mục đặc sắc, hội diễn đã khép lại thành công. Do được dàn dựng, tập luyện công phu, các tiết mục của hội diễn đã góp phần mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải A tập thể cho đơn vị Công đoàn Công ty cổ phần Thời trang Hà Thanh.

BTC trao 3 giải A cho 3 tiết mục hay nhất

BTC trao giải B tiết mục cho các đơn vị

Các đơn vị xuất sắc đạt giải tập thể

Kết thúc hội diễn, ban tổ chức trao 3 giải A, 6 giải B, 6 giải C và 10 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Cùng đó, trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 9 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia hội diễn. Trong đó, giải A toàn đoàn thuộc về Công đoàn Công ty cổ phần Thời trang Hà Thanh.

Hội diễn góp phần khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên đoàn viên và người lao động hăng say lao động, sản xuất, công tác và học tập. Đồng thời tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

Vân Anh – Thế Nhận