跳转到内容

Hiệp Hòa duy trì, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO năm 2024

查看数次:

UBND huyện vừa xây dựng Kế hoạch áp dụng và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9001:2015 trên địa bàn huyện năm 2024. Qua đó, hoàn thiện và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc và quy trình giải quyết TTHC, đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với quy định của Pháp luật, tạo điều kiện để người đứng đầu cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn kiểm soát công việc; cán bộ, công chức, viên chức và tổ chức, công dân dễ dàng thực hiện giải quyết TTHC theo quy định, góp phần đẩy mạnh cải cách TTHC, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, cung cấp dịch vụ công.

Các nội dung thực hiện gồm: công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tổ chức đánh giá nội bộ; tổ chức xem xét lãnh đạo của UBND huyện về Hệ thống; công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2015; công tác điều tra sự thỏa mãn của tổ chức, công dân liên quan đến chất lượng dịch vụ công; duy trì, cải tiến và mở rộng Hệ thống quản lý chất lượng; kiểm tra, đánh giá, chấm điểm...

Sơn Dương