Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa: Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội thể thao

Ngày 07/4, tại sân vận động huyện Hiệp Hòa, Công đoàn Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh tổ chức khai mạc Đại hội thể thao lần thứ hai năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và chào mừng ngày quốc tế lao động 01/5. Dự Đại hội có đồng chí Ngô Quang Tuấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; ông Lê Xuân Tráng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thời trang Hà Thanh - Hà Sơn; lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phạm Minh Bằng cho biết: Đại hội thể thao lần thứ hai năm 2024 là dịp để cán bộ, nhân viên, đoàn viên, người lao động tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực; là cơ hội tốt đẹp để cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các xí nghiệp, các bộ phận trong ngôi nhà chung Hà Thanh - Hà Sơn.

Chương trình Đại hội diễn ra các môn thi đấu chủ yếu như: bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co... Đây là những môn thể thao quần chúng được đông đảo cán bộ, công nhân lao động công ty thường xuyên tập luyện. Dự kiến các trận chung kết môn bóng đá nam, bóng đá nữ và bộ môn kéo co nam nữ phối hợp tổ chức vào ngày 21/4/2024.

Ngay sau lễ khai mạc, trước sự chứng kiến, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đã diễn ra các trận bóng đá nam và bóng đá nữ  theo luật bóng đá 7 người. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận đấu diễn ra  sôi nổi, kịch tích với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Thông qua Đại hội là dịp để Công ty, Công đoàn cơ sở tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên, đoàn viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

LĐLĐ huyện Hiệp Hòa