Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa công nhận 5 mô hình "Nhà hàng ăn uống", "Bếp ăn tập thể" bảo đảm ATTP

Ngày 14/6/2023, UBND huyện Hiệp Hòa quyết định công nhận 5 mô hình "Nhà hàng ăn uống", "Bếp ăn tập thể" bảo đảm ATTP năm 2022, gồm: Nhà hàng Tuấn Kiệt, Nhà hàng Tuấn Anh, Bếp ăn tập thể trường Mầm non Đức Thắng, Bếp ăn tập thể trường Mầm non Họa Mi, Bếp ăn tập thể Trung tâm Y tế huyện.

UBND huyện giao Phòng Y tế chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện kiểm tra giám sát việc duy trì thực hiện tốt các tiêu chí tại các mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện. Các tổ chức, cá nhân triển khai nhân rộng mô hình bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2022 có trách nhiệm tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí, giữ vững danh hiệu mô hình đảm bảo an toàn thực phẩm trong những năm tiếp theo.

Nguyễn Phương