Chủ nhật, 30 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa có thêm 1 “Nhà giáo ưu tú”

Views:

Chủ tịch nước Tô Lâm vừa ký Quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cho 157 thầy, cô giáo trên cả nước có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo (GĐ&ĐT). Trong đó, huyện Hiệp Hòa có 1 nhà giáo được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”thầy giáo Nguyễn Trọng Mạnh, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Thắng.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy giáo Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1978), Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Thắng (Hiệp Hòa) đã không ngừng cố gắng vươn lên thực hiện tốt công tác giảng dạy và chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng tạo trong bồi dưỡng và chỉ đạo công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật lí, luôn tận tình giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao tay nghề.

Nhiều năm liên tục, thầy giáo Mạnh đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, đã có 10 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 lần đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 3 lần được Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT và Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Tỉnh Bắc Giang có 9 nhà giáo được phong tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú"

Được biết đợt này toàn tỉnh Bắc Giang có 9 nhà giáo được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”. Để đạt được danh hiệu này, nhà giáo được xét phong tặng phải có phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết, tận tụy với nghề, có nhiều thành tích trong việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo, được học trò, đồng nghiệp và người dân kính trọng.