Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa có 1 trong 4 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp đại học

Tối 10/10, tại sân Thái học, Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành ủy - HĐND - UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2023. Trong số các thủ khoa được tuyên dương lần này có 4 sinh viên là người Bắc Giang, huyện Hiệp Hòa vinh dự có 1 sinh viên được tuyên dương và tốt nghiệp loại xuất sắc. Đó là sinh viên Nguyễn Văn Mến (SN 1999), xã Đoan Bái, Khoa Kinh tế chính trị, Trường Sĩ quan Chính trị. Năm 2022, Nguyễn Văn Mến là Chiến sĩ thi đua toàn quân, gương mặt trẻ tiêu biểu của trường, vinh dự được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen.

Sinh viên Nguyễn Văn Mến.

Trong khuôn khổ lễ tuyên dương còn diễn ra các hoạt động: Báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, ghi danh sổ vàng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, gặp mặt, giao lưu với học sinh Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), tham quan, giao lưu tại một số doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.

Được biết, UBND TP Hà Nội giao cho Sở Nội vụ phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tổng hợp nguyện vọng công tác tại các cơ quan nhà nước trực thuộc TP Hà Nội của thủ khoa xuất sắc để tham mưu công tác tuyển dụng theo quy định hiện hành.