Thứ tư, 26 Tháng 06 Năm 2024

Hiệp Hòa: đấu giá khu đô thị số 4 tăng gần 50 tỷ đồng so với khởi điểm

Ngày 15/6,  huyện Hiệp Hòa  tổ chức đấu giá quyền sử dụng 76 lô đất ở thuộc Khu đô thị số 4, thị trấn Thắng. Đây là phiên thứ 5 từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện với gần 200 khách hàng, nộp tổng số 526 hồ sơ. Kết quả, có 75/76 lô đất trúng đấu giá, giá tăng cao so với khởi điểm.

Được biết, trong các khách hàng tham gia đấu giá, ngoài khách trong tỉnh còn có nhiều người đến từ Bắc Ninh, TP Hà Nội…

Theo đại diện Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group (đơn vị chủ trì đấu giá), nhiều khách hàng ngoài tỉnh quan tâm đến phiên này là do khu đô thị số 4 có hạ tầng đồng bộ, diện tích đất ở chỉ chiếm một phần nhỏ tổng diện tích, còn lại là đất dành cho hạ tầng công cộng phục vụ cuộc sống của người dân. Diện tích mỗi lô đất khá rộng, tối thiểu 96 m2, lớn nhất hơn 155 m2, nhiều khả năng sinh lời, dễ giao dịch.

Kết quả  phiên đấu giá đã có 75/76 lô đất được đấu giá thành công (một lô không có khách hàng trả giá). Tổng giá trúng hơn 176 tỷ đồng, tăng gần 50 tỷ đồng so với giá khởi điểm.

Hải Vân