跳转到内容

Hiệp Hòa đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán

查看数次:

Trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Quân sự, Công an duy trì nghiêm chế độ trực  sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình, tiến hành tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT, TTATGT.

Các cơ quan tổ chức trực Tết, trực bảo vệ tài sản nghiêm túc, không có cán bộ, cơ quan, đơn vị nào vi phạm kỷ luật. Công an huyện đã tập trung lực lượng, thành lập 4 đoàn công tác kiểm tra công tác trực ban, trực chiến đấu và động viên cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các địa bàn; tổ chức 100% quân số trực và thành lập 4 tổ tuần tra, tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra vũ trang tại các tuyến, địa bàn trọng điểm không để tụ tập đông người gây mất ANTT. Công an 25 xã, thị trấn mỗi đơn vị thành lập 1 tổ tuần tra, phối hợp với lực lượng Công an bán chuyên và Hội CCB xã, thị trấn tổ chức tuần tra, đảm bảo ANTT và xử lý đốt pháo trái phép; huy động 181 tổ tự quản đảm bảo ANTT tại các TDP, thôn, xóm.

Qua tuần tra, kiểm soát, từ 8/2 đến nay các lực lượng đã phát hiện, xử lý 6 trường hợp đốt pháo trái phép; phát hiện, xử lý 155 trường hợp xe vi phạm, trong đó xử lý 28 trường hợp vi phạm tốc độ, 73 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, 54 trường hợp vi phạm khác khi tham gia giao thông.