Thứ hai, 06 Tháng 05 Năm 2024

Hiệp Hòa: 5 trường học được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa quyết định tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 56 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh do có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2022-2023. Trong đó, huyện Hiệp Hòa có 5 trường học được nhận Cờ thi đua, gồm: Trường MN Đức Thắng, trường Tiểu học Đức Thắng số 1, trường Tiểu học Thanh Vân, trường THCS thị trấn Thắng, trường THCS Thái Sơn.

Hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Thanh Vân.

Năm học 2022-2023, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện nói chung, các trường học nêu trên đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ được giao, là tập thể tiêu biểu xuất sắc của tỉnh. Mỗi cơ sở giáo dục đều xây dựng thành công mô hình giáo dục điển hình phù hợp với bậc học được công nhận và nhân rộng. Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết, chấp hành đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng và các tệ nạn xã hội khác.