Total visited in day: 890

Hiệp Hòa: 1 tập thể, 2 cá nhân được biểu dương trong phong trào Toàn dân BVANTQ

Views:

Sáng 14/8, Công an tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ), giai đoạn 2018 - 2023.

Thời gian qua, lực lượng Công an, LĐLĐ các cấp trên địa bàn tỉnh đã triển khai chương trình phối hợp, phát huy hiệu quả sức mạnh của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Tại Hiệp Hòa, phong trào CNVCLĐ tham gia bảo vệ ANTQ đã góp phần ngăn chặn, giải quyết kịp thời các vấn đề ANTT trong CNVCLĐ.

Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2018 - 2023 được Bộ Công an, UBND tỉnh, Công an tỉnh và LĐLĐ tỉnh khen thưởng. Trong đó, huyện Hiệp Hòa có tập thể Liên đoàn LĐLĐ huyện; đồng chí Tạ Văn Hiếu, Ủy viên BTV LĐLĐ huyện được Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng; Thiếu tá Nguyễn Minh Vũ, Trưởng Công an xã MaiTrung được LĐLĐ tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Nguyễn Phương