Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024

Giao nhiệm vụ đơn vị xây dựng điểm công tác hậu cần kỹ thuật năm 2024

Sáng 15/3, Ban Chỉ đạo xây dựng đơn vị điểm về công tác Hậu cần-Kỹ thuật, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hùng-Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban chỉ đạo làm trưởng đoàn đã tổ chức quán triệt Chỉ thị, công bố Ban chỉ đạo, tổ giúp việc và giao nhiệm vụ cho Ban Chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa; cùng dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Khánh-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Tại buổi làm việc đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hùng đã quán triệt và triển khai nhiệm vụ, yêu cầu Ban Chỉ huy quân sự huyện ra Nghị quyết chuyên đề lãnh đạo, xây dựng kế hoạch cụ thể chi tiết, phân công tổ chức thực hiện gắn trách nhiệm của từng đồng chí cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Hiệp Hòa yêu cầu Đảng uỷ, chỉ huy Ban Chỉ huy quân sự huyện phát huy vai trò làm tốt chức năng tham mưu cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương trong đó tổ chức xây dựng điểm về công tác Hậu cần-Kỹ thuật phải tích cực đổi mới sáng tạo, đột phá vào nhiệm vụ cụ thể tạo điểm nhấn trong thực hiện nhiệm vụ. Thay mặt Đảng uỷ, chỉ huy đồng chí Chính trị viên phát biểu tiếp thu, lĩnh hội toàn bộ nội dung, nhiệm vụ chỉ tiêu và xác định rõ quyết tâm hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khánh Hòa+ Trần Hà