跳转到内容

Giải Cầu lông CLB Hiệp Hòa mở rộng lần thứ nhất năm 2023- Tranh cúp Trung Nguyên Sport

查看数次:

Vừa qua, tại Nhà thi đấu huyện Hiệp Hòa diễn ra giải cầu lông CLB Hiệp Hòa mở rộng lần thứ nhất năm 2023, tranh cup Trung Nguyên Sport.

Trong thời gian vừa qua , Giải cầu lông CLB Hiệp Hòa mở rộng lần thứ nhất năm 2023- Tranh cúp Trung Nguyên Sport đã nhận được rất nhiều sự quan tâm dõi theo của toàn thể ACE cầu lông phong trào trên mọi miền cả nước. Tham gia giải đấu có gần 300 vận động viên cầu lông phong trào đến từ các CLB cầu lông trong và ngoài địa bàn huyện cũng như các tỉnh thành cả nước. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày ( 9-10/12/2023). Tại đây các vận động viên tranh tài ở 4 Nội dung thi đấu gồm: đôi nam phong trào 18-30 tuổi, đôi nam nữ 18-30 tuổi, đôi nam 70+, đôi nam nữ 70+.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, giàu cảm xúc,  những pha đôi công mãn nhãn, những đường cầu đẹp mắt.

Trao giải đôi nam phong trào 18-30T

Trao giải đôi nam nữ phong trào 18-30T

Giải Cầu lông CLB Hiệp Hòa mở rộng lần thứ nhất năm 2023 - Tranh Cúp Trung Nguyên Sport có cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn, trị giá giải thưởng cao, đồng thời nhận được nhiều tài trợ của các mạnh thường quân. Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các vận động viên xuất sắc. Trong đó giải nhất của 2 nội dung đôi nam phong trào 18-30 tuổi và đôi nam nữ 18-30 tuổi được trao Cúp, huy chương và tiền mặt trị giá lên tới 11 triệu đồng.

Trao giải đôi nam 70+

Trao giải đôi nam nữ 70+

Giải diễn ra với mục đích tạo sân chơi cho thành viên các CLB có cơ hội giao lưu, cọ sát nâng cao kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết thể thao giữa các CLB. Thông qua giải đấu là dịp thúc đẩy sự phát triển của phong trào luyện tập, thi đấu môn cầu lông của huyện nhà nói riêng và cả nước nói chung, đồng thời thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.