跳转到内容

Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn ngành Y tế tỉnh: Đội nữ Hiệp Hòa giành vô địch

查看数次:

Công đoàn ngành Y tế tỉnh vừa phối hợp với Sở Y tế tổ chức vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức, người lao động lần thứ Nhất, năm 2024.

Vòng chung kết giải đấu có sự góp mặt của 16 đội bóng chuyền hơi, gồm 8 đội nam, 8 đội nữ với 160 vận động viên ở 11 công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị trong ngành. Trong đó, huyện Hiệp Hòa có 1 đội nam, 1 đội nữ tham gia.

Tại đây, 8 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ được chia thành hai bảng. Các đội trong cùng bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, lấy hai đội nhất, nhì mỗi bảng thi đấu tiếp vòng trong. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt, những pha bóng đầy mạnh mẽ, quyết liệt, những màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính và hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung bóng chuyền hơi nam, đội Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa đạt giải Ba. Nội dung bóng chuyền hơi nữ, đội Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa giành giải Nhất.

Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây cũng là dịp biểu dương, thúc đẩy, động viên phong trào thể dục, thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động; tạo sân chơi để các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ trong công tác, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời, góp phần nâng nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong ngành Y tế.