内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,148,031

Công ty TNHH Sokan New Materials được cấp phép môi trường

ページビュー:

UBND huyện vừa quyết định cấp phép cho Công ty TNHH Sokan New Materials (Việt Nam) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của dự án "Nhà máy Công ty TNHH Sokan New Materials" tại Lô CN-10, KCN Hòa Phú, xã Mai Đình.

Loại hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ: sản xuất các loại sơn dùng cho ngành sản xuất các sản phẩm điện tử, xây dựng công nghiệp, công suất 2.700 tấn sản phẩm/năm.

Nội dung cấp phép môi trường, gồm: được phép xả nước thải ra môi trường và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường theo quy định; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường; các yêu cầu khác về bảo vệ môi trường.

Xem Quyết định cấp phép tại đây!

Sơn Dương