Công đoàn Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong tổ chức giải cầu lông chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Sáng ngày 03/3, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Phong tổ chức giải cầu lông thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024). Dự lễ khai mạc có đồng chí: Hoàng Văn Tình - Trưởng Ban Tổ chức-Kiểm tra, LĐLĐ tỉnh; Ngô Quang Tuấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Vũ Thị Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Công ty may xuất khẩu Hà Phong.

Tham gia giải có 86 vận động viên nam - nữ. Bằng hình thức bốc thăm chia bảng, các đội thi đấu loại trực tiếp, chọn những đội xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng. Theo đó, nhiều trận cầu diễn ra hấp dẫn, căng thẳng, đã thu hút sự cổ vủ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và khuyến khích cho các đôi đạt thành tích cao.

Giải cầu lông là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, còn khích lệ tinh thần, sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao năng xuất lao động và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp./

LĐLĐ huyện Hiệp Hòa