Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Công bố quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Xuân Cẩm- Hương Lâm

Ngày 25/10/2023, tại Hội trường UBND xã Hương Lâm, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch phân khu xây dựng Khu Công nghiệp Xuân Cẩm- Hương Lâm, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Đến dự có ông Đặng Hoàng Long, Trưởng Phòng Quy hoạch xây dựng, Ban Quan lý các KCN tỉnh; ông Đào Xuân Trường, Phó trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; đại điện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể nhân dân xã Hương Lâm.

Sau khi được nghe công bố về quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Xuân Cẩm- Hương Lâm, người dân bày tỏ sự phấn khởi, đồng tình với đồ án quy hoạch, mong muốn dự án nhanh chóng được triển khai, thu hút đầu tư, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện nói chung và của xã Hương Lâm nói riêng.