内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,173,933
ページのアクセス回数 : 17,261,940

Công an huyện thực tập phương án chữa cháy tại công ty TNHH ComeTech đảm bảo an toàn sản xuất

ページビュー:

Công an huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh thực tập phương án chữa cháy tại công ty TNHH ComeTech, Lô CN05, CCN Hợp Thịnh, xã Hợp Thịnh.

Trong phương án chữa cháy, Công an huyện Hiệp Hòa đã huy động 1 xe chữa cháy cùng 6 cán bộ, chiến sỹ; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh huy động 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy cùng 10 cán bộ chiến sỹ để thực hành phương án. Theo tình huống giả định, đám cháy xảy ra tại xưởng sản xuất của công ty, sau khi phát hiện đám cháy, lực lượng PCCC cơ sở nhanh chóng gọi điện thoại đến số 114 để báo cháy; đồng thời hướng dẫn công nhân thoát nạn, sử dụng bình chữa cháy tại chỗ và hệ thống máy bơm, họng nước chữa cháy để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do khối lượng chất cháy lớn nên đám cháy tiếp tục phát triển, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục triển khai 4 lăng B phun nước chữa cháy.

Buổi thực tập phương án chữa cháy đã giúp lực lượng PCCC cơ sở và cán bộ, công nhân của công ty TNHH ComeTech thực hành các biện pháp, giải pháp xử lý khi có đám cháy xảy ra, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.