内容へスキップ
Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,145,123

Công an huyện tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Lễ

ページビュー:

Dịp nghỉ Lễ 30/4- 1/5, kéo dài 5 ngày, là thời gian diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí nên lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ mất trật tự an toàn giao thông (ATGT), ùn tắc giao thông. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân, Công an huyện Hiệp Hòa đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn.

Công an huyện Hiệp Hoà triển khai tuần tra kiểm soát công khai kết hợp hoá trang.

Thực hiện tốt công tác bảo đảm ANTT, trật tự ATGT và kịp thời giải quyết, xử lý có hiệu quả các vụ việc xảy ra trong dịp nghỉ Lễ, Công an huyện Hiệp Hòa đã chủ động triển khai có hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, giữ gìn trật tự ATGT, trật tự công cộng trên địa bàn, nhất là các tuyến, địa bàn trọng điểm, nơi tập trung đông người và diễn ra các hoạt động văn hoá, vui chơi, giải trí. Trong đó, Công an huyện đã khai thác có hiệu quả hệ thống Camera giao thông và Camera an ninh; đồng thời, huy động tối đa lực lượng của Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự, Công an xã, thị trấn tăng cường công tác tuần tra xử lý, kết hợp giữa công khai và hóa trang, chủ động phát hiện, kiên quyết xử lý số thanh thiếu niên có biểu hiện điều khiển phương tiện với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, tháo biển số,… gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Các xe mô tô bị Công an huyện Hiệp Hoà tạm giữ.

Trong hai ngày đầu nghỉ lễ, lực lượng CSGT đã tiến hành lập biên bản xử lý 85 trường hợp thanh thiếu niên vi phạm các quy định về an toàn giao thông. Đáng chú ý, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, các Tổ công tác đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp thanh thiếu niên điều khiển phương tiện tốc độ cao, lạch lách, đáng võng, không biểu số… Cá biệt có trường hợp mang theo hung khí nguy hiểm như dao, gậy…

Một số thanh niên vi phạm giao thông và mang theo hung khí nguy hiểm.

Với việc huy động tối đa lực lượng, phương tiện triển khai đồng bộ, quyết liệt, Công an huyện Hiệp Hoà đã và đang đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Hải Sơn