Thứ sáu, 07 Tháng 06 Năm 2024

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”; Cuộc thi Vẽ tranh và Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại và bạo lực trẻ em

Sáng 13/5, tại trường Tiểu học Mai Trung số 2, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”; Cuộc thi Vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”; Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại và bạo lực trẻ em nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024).

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Nam Long, Chuyên viên  Ban Thanh Thiếu niên - Trường học Tỉnh đoàn; Vũ Trường Sơn, Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; Ngô Thị An Trang, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Mai Trung; Ban Giám hiệu, Giáo viên, TPT Đội trong cụm thi đua phía Tây cùng gần 1 nghìn em học sinh trường Tiểu học Mai Trung số 2.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” cho 10 em học sinh, trong đó có 5 giải Khuyến khích, 2 giải Ba, 2 em Nhì và 1 giải Nhất; tuyên dương, trao giấy khen cho 20 em Đội viên tiêu biểu đến từ các trường Tiểu học: Mai Trung số 1, Mai Trung số 2, Hùng Sơn, Xuân Cẩm.

Sau phần trao giải, tuyên dương khen thưởng là Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại và bạo lực trẻ em với 4 đội tham gia thi với 2 phần: Tiểu phẩm tuyên truyền; thi kiến thức xoay quanh các nội dung về tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại và bạo lực ở trẻ em.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi trường Tiểu học Xuân Cẩm, Giải Nhì cho đội thi trường Tiểu học Mai Trung số 1 và đồng Giải Ba là trường Tiểu học Mai Trung số 2, Hùng Sơn.

Nhung- Phương