内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,176,815

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

ページビュー:

Thực hiện Kế hoạch số 3512/KH-BHXH ngày 18/11/2022 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam về tổ chức Chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang Tết ấm đến với người nghèo- Xuân Quý Mão”. Bảo hiểm xã hội tỉnh vừa tổ chức “Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn”. Chương trình được tổ chức trực tuyến.

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến

Tại điểm cầu BHXH tỉnh dự có đồng chí Mai Sơn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng BCĐ thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh; Đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị: Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (ViettinBank)- Chi nhánh Bắc Giang, Bưu điện tỉnh Bắc Giang; Lãnh đạo BHXH tỉnh;  Tại điểm cầu BHXH huyện Hiệp Hòa có Thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT huyện và các hộ được nhận thẻ BHXH, BHYT.

Trao tặng Sổ BHXH cho hộ nghèo

Tại đây, lãnh đạo Phòng BHXH huyện Hiệp Hòa đã trao tặng 10 sổ bảo hiểm xã hội tổng số tiền gần 16 triệu đồng cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn; 30 thẻ bảo hiểm y tế có thời hạn 6 tháng cho 30 đối tượng thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 7 triệu đồng.

Mai Anh