内容へスキップ

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,176,783

Chương trình phát cháo từ thiện

ページビュー:

Sáng 8/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hoà phối hợp với Hội Thiện Tâm An Phước, Giáo hội Phật giáo Việt Nam chùa Y Sơn, Trung tâm Y tế huyện tổ chức chương trình “Phát cháo từ thiện”.

Từ 6 giờ sáng, gần 300 cốc cháo nóng được các đoàn viên, thanh niên, các nhà hảo tâm trao tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hoà.

Trong mỗi cốc cháo có đầy đủ các nguyên liệu như: gạo tẻ, đỗ xanh, nước rau củ. Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, tới thành phẩm đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Mô hình “Phát cháo từ thiện” mang ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, thắp lên ngọn lửa ấm áp yêu thương; đồng thời kết nối các cá nhân, tổ chức để cùng chia sẻ nỗi đau bệnh tật, nhất là đối với những bệnh nhân nghèo. Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, thời gian tới, vào các ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh- Hội LHTN huyện Hiệp Hoà sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các buổi “phát cháo từ thiện” nhằm động viên tinh thần cho người bệnh.

Phương Nhung- Phương Anh