跳转到内容

Chung kết Hội thi Rung chuông vàng Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh

查看数次:

Chiều 15/8, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm tiếng anh Ocean Edu tổ chức Chung kết hội thi “Rung chuông vàng" tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp huyện cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dịp hè 2023.

Tham gia hội thi có 125 thí sinh là những em học sinh xuất sắc đã được lựa chọn từ 6 trường, đó là: THCS Thị trấn thắng, Danh Thắng, Ngọc Sơn, Lương phong, Thái Sơn và Hoàng An.

Hội thi diễn ra theo 3 vòng. Vòng 1 gồm 10 câu hỏi bằng Tiếng Anh. Các thí sinh trả lời sai di chuyển vào cánh gà chờ đợi cứu trợ. Sau khi được các đoàn viên thanh niên ở mỗi cụm tham gia cứu trợ, các thí sinh tiếp tục vào sàn thi đấu theo số lượng thí sinh được hiển thị trên lá phiếu bốc thăm. Ở vòng 2 các thí sinh trả lời sai hoặc vi phạm quy chế bị loại khỏi sàn đấu. Các thí sinh còn lại tiếp tục thi vòng 3 để tìm ra ngôi vị Quán quân.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao các giải Quán quân, giải tốp 3, tốp 4,5,6. Theo đó, đồng giải Quán quân thuộc về em Vũ Nhật Minh học sinh lớp 7A1 và em Đào Cao Minh học sinh lớp 8A2 trường THCS thị trấn Thắng.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tìm kiếm tài năng Tiếng Anh tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực học tập và rèn luyện bản thân của thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh, triển khai có hiệu quả công tác tổ chức các hoạt động thanh thiếu nhi dịp hè 2023.

Mai Anh