Chung kết Giải bóng chuyền nữ CNVC công đoàn ngành giáo dục năm 2024

Chiều ngày 07/3, tại nhà văn hóa tổ dân phố Đông Ngàn, thị  trấn Thắng, Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức thi đấu vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi  nữ đoàn viên công đoàn ngành giáo dục năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 . Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Ngô Quang Tuấn, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phạm Văn Hà, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tham dự vòng chung kết có 4 đội bóng  với 38 vận động viên là nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động đại diện 4 cụm công đoàn khối trường học gồm: Công đoàn trường Mầm non Hùng Sơn, Công đoàn trường tiểu học Đức Thắng số 2; công đoàn trường THCS Hoàng Thanh và công đoàn trường THCS Bắc Lý. Đây là những đội bóng xuất sắc đã vượt qua vòng đấu bảng Giải bóng chuyền hơi nữ tại 4 cụm công đoàn được tổ chức trước đó với có sự tham gia của 83 công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện.

Với tinh thần thể thao - cao thượng, các đội bóng đã tham gia giải sôi nổi đầy tự tin, nhiệt tình, cố gắng hết sức mình trên tinh thần thân thiện, giao lưu, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đồng chí Bùi Huy Khánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho đội trường TH Đức Thắng số 2

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng công đoàn Trường Tiểu học Đức Thắng số 2; giải nhì cho đội Trường mầm non xã Hùng Sơn và giải 3 Đội Trường Trung học Cơ sở Hoàng Thanh; giải khuyến khích cho trường THCS Bắc Lý.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: trao giải Hoa khôi cho vận động viên Nguyễn Thị Giang, công đoàn trường mầm non xã Hùng Sơn; và giải chủ công xuất sắc nhất cho vận động viên Nguyễn Quỳnh Dương, công đoàn trường THCS Hoàng Thanh.

Giải Bóng chuyền hơi nữ khối Giáo dục là dịp để các cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành tiếp tục phát huy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, khuyến khích, phát triển mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn ngành, phát huy tinh thần đoàn kết, tính đồng đội, ý thức xây dựng tập thể vững mạnh.  Đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Vân Anh - Danh Thơm