Chung kết giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX lần thứ VII năm 2023

Views:

Chiều 29/10, trên SVĐ Olympic (thị trấn Thắng), giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX lần thứ VII năm 2023 do Huyện đoàn tổ chức đã khép lại bằng trận Chung kết giữa trường THPT Hiệp Hoà số 3 với THPT Hiệp Hoà số 5.

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc, bằng lối chơi hợp lý, kỉ luật và chắc chắn, đội bóng trường THPT Hiệp Hoà số 3 đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0. Như vậy, trường THPT Hiệp Hoà số 3 đạt vô địch giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX lần thứ VII năm 2023.

Sau 15 ngày tranh tài với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả 12 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao. Tổng kết giải bóng, giải Nhất thuộc về trường THPT Hiệp Hoà số 3, giải Nhì thuộc về trường THPT Hiệp Hoà số 5, giải Ba thuộc về trường THPT hiệp Hoà số 2 và Trung tâm GDNN-GDTX; các trường: THPT Hiệp Hoà số 4, THPT Hiệp Hoà số 6, THPT Hiệp Hoà số 1 đạt giải phong trào. BTC giải còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, giải  thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu.

Giải bóng đá Nam học sinh THPT, Trung tâm GDNN-GDTX lần thứ VII năm 2023 tiếp tục khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh để học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó tập thể.

Huyện đoàn Hiệp Hòa