Chung kết cuộc thi Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức vòng chung kết Hội thi chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cơ sở giỏi lần thứ nhất năm 2013.

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, huyện Hiệp Hòa đã tổ chức chung khảo hội thi Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cơ sở giỏi với 10 thí sinh đến từ đảng bộ các xã, thị trấn được lựa chọn qua vòng thi sơ khảo. Trải qua 2 phần thi Tự giới thiệu về bản thân và chi bộ mình đang sinh hoạt; bốc thăm trả lời câu hỏi kiến thức và xử lý tình huống, thí sinh Nguyễn Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Thường Thắng đã xuất sắc đạt giải nhất cấp huyện và là 1 trong hai đại diện của vòng thi cụm tham gia vòng chung kết Hội thi chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cơ sở giỏi cấp tỉnh.

Tại vòng chung kết, thí sinh Nguyễn Thị Dung đã thực hiện xuất sắc hai phần thi: Trả lời câu hỏi kiến thức và xử lý tình huống về quan điểm, chủ trương của Đảng trong công tác kiểm tra, giám sát; phương hướng, nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra các cấp; quy định về công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng và thực hiện những quy định đó ở cơ sở. Với phần trả lời tự tin, chính xác, trong đó ngoài kiến thức chuyên môn, chị Nguyễn Thị Dung đã nêu bật những tình huống thực tế tại Đảng bộ mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với Ban tổ chức, Ban giám khảo và đông đảo cổ động viên. Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Thị Dung, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa đã vinh dự đạt giải nhì Ủy ban Kiểm tra cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Công Thức - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Dung (Thường Thắng - Hiệp Hòa)

Thông qua hội thi, cá nhân chị Nguyễn Thị Dung cùng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra của Đảng ở Hiệp Hòa từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong và kinh nghiệm công tác; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Lãnh đạo Huyện ủy Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng chị Nguyễn Thị Dung