跳转到内容
Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ thăm, chúc tết các doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

查看数次:

Sáng 6/2, đồng chí Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Trần Mạnh Hùng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đã thăm và tặng quà Công ty CP May xuất khẩu Hà Phong và Công ty Cổ phần Quốc tế Công Vĩnh. Tại đây đồng chí Hoàng Công Bộ đã thông tin nhanh về những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện, trong đó có sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp. Đồng chí cũng ghi nhận, chúc mừng sự cố gắng nỗ lực của doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn, tập trung duy trì phát triển ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm, đời sống cho người lao động.

Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP May xuất khẩu Hà Phong và Công ty Cổ phần Quốc tế Công Vĩnh đã có đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện, làm tốt công tác an sinh xã hội và các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Đồng chí mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp  tiếp tục đoàn kết, đổi mới, phát triển hơn nữa trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, đồng thời tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của địa phương.  Đồng chí khẳng định huyện sẽ luôn đồng hành hỗ trợ cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển sản xuất.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Xuân Giáp Thìn, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tới các doanh nghiệp, công nhân, người lao động trên địa bàn đón một cái Tết sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc.