Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024

Chủ tịch UBND huyện chúc mừng mùa Lễ phục sinh tại Giáo xứ Ngọ Xá

Views:

Sáng 5/4, đồng chí Hoàng Công Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đến thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Minh Tân, Linh mục Chính xứ, Giáo xứ Ngọ Xá, và Linh mục Nguyễn Bá Hiển, linh mục phụ tá, Giáo xứ Ngọ Xá, xã Châu Minh nhân dịp mùa Lễ Phục sinh năm 2024.

Tại  đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc mừng Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc đến các linh mục, chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân trên địa bàn. Đồng chí cũng thông tin nhanh một số kết quả nổi bật, những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế xã hội của huyện thời gian qua và khẳng định trong sự phát triển chung của huyện có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo. Chủ tịch UBND huyện mong muốn các Linh mục tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục Nguyễn Minh Tân đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con giáo dân Giáo xứ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực hưởng ứng các phong trào hoạt động, cùng chung tay xây dựng huyện Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền tạo điều kiện cho bà con thực hiện tốt hoạt động tôn giáo theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo” trên địa bàn.