Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024

Chủ tịch Hội Nông dân xã Đại Thành trả lại tiền cho người đánh rơi

Ngày 20/1, anh Lê Trọng Huy, Chủ tịch Hội Nông dân xã Đại Thành đã liên hệ Công an thị trấn Thắng để bàn giao số tiền vừa nhặt được.

Anh Lê Trọng Huy bàn giao số tiền nhặt được cho Công an thị trấn Thắng.

Trong quá trình tham gia trưng bày gian hàng sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu phục vụ Ngày hội “Về Hiệp Hòa thăm ATKII, trẩy hội bánh chưng Vân” tại Trung tâm tượng đài huyện, anh Lê Trọng Huy (sinh năm 1980) đã nhặt được số tiền 7 triệu đồng ( 14 tờ mệnh giá 500.000 đồng). Ngay sau khi nhặt được, anh Huy đã liên hệ và giao nộp toàn bộ số tiền trên cho Công an thị trấn Thắng.

Tiếp nhận số tiền từ anh Huy, Công an thị trấn Thắng đã nhanh chóng thông báo, xác minh người đánh rơi. Được biết, chị Nguyễn Thị Thu Huyền, TDP An Thông, thị trấn Thắng được Công an thị trấn Thắng xác định là người đánh rơi số tiền trên. Nhận lại toàn bộ số tiền, chị Huyền rất vui mừng và bày tỏ cảm kích trước hành động đẹp của anh Lê Trọng Huy và Công an thị trấn Thắng.