Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024

Cấp phép môi trường cho Công ty TNHH phát triển công nghiệp Minh Khuê

Ngày 19/7/2023, UBND huyện cấp phép cho Công ty TNHH phát triển công nghiệp Minh Khuê (TP Hà Nội) được thực hiện các hoạt động về bảo vệ môi trường của dự án đầu tư "Dự án Nhà máy ô tô chuyên dùng Minh Khuê", tại một phần lô CN7, CCN Hợp Thịnh, xã Hợp Thịnh.

Loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ: sản xuất thân xe ô tô và xe có động cơ khác, rơ mooc bán rơ mooc, chi tiết thân xe cứu hỏa, xe truyền hình lưu động, các loại xe tải đóng thùng, xe đông lạnh. Phạm vi dự án được thực hiện tại một phần lô CN7, CCN Hợp Thịnh, xã Hợp Thịnh, với diện tích khoảng 3.340m2. Quy mô dự án có tiêu chí như dự án nhóm C.

Nội dung cấp phép môi trường và yêu cầu về bảo vệ môi trường: được phép xả nước thải vào hệ thống thu gom, xử lý nước thải của CCN Hợp Thịnh; bảo đảm giá trị giới hạn đối với tiếng ồn, độ rung và thực hiện yêu cầu về bảo vệ môi trường; yêu cầu về quản lý chất thải, phòng ngừa và ứng phó sự cố môi trường; các yêu cầu khác về bảo vệ môi trường...

Xem Quyết định cấp phép tại đây!

Sơn Dương